CÁCH TRANG TRÍ TRANH GỖ PHÒNG KHÁCH – TRANH GỖ CAO CẤP

TRANH ĐỒNG TREO PHÒNG KHÁCH 

Giảm giá!
Giảm giá!

TRANH SƠN MÀI TẶNG TÂN GIA, KHAI TRƯƠNG

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

1. Tìm hiểu về cách trang trí tranh gỗ phòng khách.
     – Chất liệu gỗ làm tranh.
     – Chủ đề tranh gỗ treo phòng khách.
2. Những ưu điểm của tranh gỗ trang trí phòng khách
     – Tuổi thọ  của bức tranh. 
     – Cách chọn Kích thước.
     – Mùi hương tự nhiên cuẩ gỗ.
     – Cách thức bảo quản, Dễ dàng lau chùi, bảo quản
     – Thể hiện phong cách và đẳng cấp.
3. Ý tưởng dùng tranh gỗ trang trí phòng khách.

     – Sang trọng Quý phái.
     – Tuổi thọ, lưu truyền đời sau.
     – Thể hiện tinh hoa văn hóa dân tộc.

4. Lời kết

Tranh gỗ trang trí phòng khách luôn tạo ra một diện mạo sang trọng, cổ điển, đẹp đẽ nhưng không phô trương. Tất cả các chi tiết được thể hiện  trên tranh gỗ, được thực hiện cẩn thận bởi các thợ thủ công, Thể hiện từng chi tiết trong  cuộc sống hàng ngày. Vẻ đẹp và mùi thơm của gỗ tự nhiên luôn là một yếu tố thu hút bất cứ ai nhìn thấy tác phẩm.

Tuy nhiên, so với các mẫu tranh  trang trí bình thường, Thì tranh gỗ tính mỹ thuật, giá trị, cao hơn nhiều. Chiêm ngưỡng ý tưởng sử dụng một trang trí phòng khách đẹp với vẻ ngoài, mọi người đều thích thú. Để đáp ứng nhu cầu tham khảo và giúp bạn có ý tưởng sử dụng đồ trang trí  tranh gỗ phòng khách, thì danh mục đầu tư yêu thích là các  bức tranh gỗ, cũng là xu hướng  trang trí tranh gỗ  mới nhất hiện nay.

1- Tìm hiểu về cách trang trí  tranh gỗ treo phòng khách.

 Chất liệu về gỗ làm tranh.Như bạn biết đó gỗ làm tranh thì có rất nhiều loại  gỗ, Gỗ hương đỏ, Gỗ hương đá, Gỗ gõ là ba loại gỗ  chủ yếu hiện nay để làm, những loại gỗ này được nhập  từ nước ngoài về Việt  Nam.Chúng tôi  sử lý mối mọt, sấy khô, xong  xẻ  tấm làm nguyên liệu đục tranh.Chủ đề tranh gỗ trang trí phòng khách.Xưởng Mỹ nghệ chúng tôi sản xuất rất nhiều chủ đề tranh,Ví dụ : Tranh gỗ đồng quê, tranh vinh quy bái tổ, tranh gỗ mã đáo thành công, tranh gỗ thuận buồm  xuôi gió. Tranh gỗ mã đáo và thuận buồm là hai loại tặng tân gia, tặng khai trương, và cũng còn rất nhiều chủ đề khác.  

2 – Những ưu điểm của tranh gỗ trang trí phòng khách.

So với các loại tranh khác thì tranh gỗ có yêu thế tuổi thọ rất cao, có thể lên đến 100 năm, Chúng tôi có đủ loại kích thước như là : 127x67x6cm – 197x97x6cm – 217x107x8cm – 237x117x8cm. và hàng làm theo yêu cầu khác hàng…. Gỗ có hương thơm thự nhiên dể chịu nhẹ nhàng như hương vị tự nhiên. Cách bảo quản cũng rất đơn giản, không nên để nắng mặt trời soi  chiếu vào tranh, và không  nên để nước mưa, hoặc không nên để nơi ẩm ướt. 

3 – Ý tưởng dùng tranh gỗ, 

Cách trang trí tranh gỗ phòng khách đẹp  đã tao nên không gian phòng khách sang trọng, lịch sự. Mang lại  sự phồn vinh cho gia  chủ, ăn nên làm ra, cuộc sống đủ đày sung  túc, vinh hoa phú quý.

Tranh Gỗ Treo Phòng Khách - Tranh Gỗ Vinh Quy Bái Tổ Gỗ Hương Đỏ
Tranh Gỗ Treo Phòng Khách - Tranh Gỗ Vinh Quy Bái Tổ Gỗ Hương Đỏ
Tranh Gỗ Treo Phòng Khách - Tranh Gỗ Vinh Quy Bái Tổ Gỗ Hương Đỏ
Tranh Gỗ Treo Phòng Khách - Tranh Gỗ Vinh Quy Bái Tổ Gỗ Hương Đỏ
Tranh gỗ Bác điểu triều phụng - Tranh gỗ nhân tạo - TG16
Tranh gỗ treo phòng khách - Tranh gỗ đục tay - TG18
Tranh gỗ cao cấp - Tranh gỗ Trúc Điểu Trường Giang - Lòng tranh Gỗ nhân tạo
Tranh gỗ cao cấp - Tranh gỗ Trúc Điểu Trường Giang - Lòng tranh Gỗ nhân tạo
Tranh gỗ cao cấp - Trúc Điểu Trường Giang - Gỗ hương đỏ - KT 1m x 2m x 15cm - TG14
BÁO GIÁ TRANH GỖ
TRANH GỖ ĐỤC TAY - TRANH GỖ VIP (2)
Tranh gỗ treo phòng khách - Tranh Gỗ Bát Mã 237x117x8 Gỗ Hương Đá - TG04
TRANH GỖ ĐỤC TAY - TRANH GỖ VIP (3)
TRANH GỖ CAO CẤP - TRANH GỖ TREO PHÒNG KHÁCH - TRANH GỖ LÀNG ĐẠI NGHIỆP
TRANH GỖ CAO CẤP - GỖ LÀM TRANH (2)
TRANH GỖ CAO CẤP - GỖ LÀM TRANH
GIỚI THIỆU TRANH GỖ ĐỤC TAY

Tranh Gỗ Phong Thủy Là Gì?

Các mẫu tranh phong thủy cũng được sinh ra từ dòng chảy đó. Như tranh gỗ đồng quê, tranh gỗ vinh quy bái tổ, tranh gỗ sơn thủy hữu tình… Hãy chọn thêm một số món đồ có màu sắc tương đồng hoặc trùng màu với màu tranh. Gia chủ mệnh Mộc phù hợp với màu sắc bản mệnh là mệnh Mộc và các màu tương sinh là mệnh Thủy, tương khắc với màu mệnh Hỏa và mệnh Kim. Tại Lala Shop – cửa hàng chuyên bán tranh treo tường TpHCM, những bức tranh gỗ treo tường đẹp nhất tại đây có mẫu mã vô cùng đa dạng, với màu sắc, họa tiết sống động và chân thực, luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất, với thiết kế độc đáo, nghệ thuật trang trí phù hợp với mọi không gian. Nghệ nhân sẽ thiết kế bản vẽ 3D trên máy tính hoàn thiện.

Báo giá tranh gỗ - Tranh gỗ treo phòng khách - Tranh tùng hạc gỗ hương đá kt 237x117x8 - TH07
Báo giá tranh gỗ – Tranh gỗ treo phòng khách – Tranh tùng hạc gỗ hương đá kt 237x117x8 – TH07

Các đường nét trên tranh gỗ là kết quả của nghệ thuật đục từ nghệ nhân hoặc bản vẽ thiết kế trên máy tính. Mới đây, hai quán quân mùa 5 và mùa 6 đã có dịp ghé thăm nơi sống của các đàn em trước khi họ lên đường sang Singapore chinh phục thị trường thời trang châu Á. Nghệ nhân sẽ từ 1 tấm ván gỗ mà điêu khắc, chạm trổ, tạo thành các đường nét, hình thể cho bức tranh. Tủ quần áo ngoài một phần có cửa gỗ che kín thì phần làm bằng kính để người ngoài có thể nhìn thấy những bộ quần áo sắp xếp bên trong. Tranh gỗ điêu khắc thủ công được làm bằng tay hoàn toàn. Xa xưa khi công nghệ chưa phát triển, ông cha ta tạo hình tranh gỗ hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Điều này không hẳn là hạn chế nhưng loại tranh này thực sự chỉ phù hợp với người dùng có điều kiện kinh tế khá giá cũng như không gian chơi tranh tương đối rộng rãi. Loại tranh gỗ điêu khắc máy được sản xuất hàng loạt với sự trợ giúp của hệ thống máy đục hiện đại.

Tranh-go-treo-phong-khach-tranh-go-cao-cap-NT13-3
Tranh-go-treo-phong-khach-tranh-go-cao-cap-NT13-3

Tranh gỗ được đục tạo hình có thể thủ công hoặc bằng máy móc hiện đại. Tùy thuộc vào nội dung hoặc cách tạo hình mà người ta có thể phân loại thành các loại tranh gỗ khác nhau. Ở đây, tôi chỉ nhắc đến cách đục tranh gỗ theo lối truyền thống. Nhiều bức tranh đục tay, đục sâu theo lối đục kênh bong như tranh tứ quý đục kênh bong, tranh mã đáo thành công đục kênh bong… Tranh nên được vệ sinh thường xuyên thật sạch sẽ để đảm bảo công năng phong thủy, tính thẩm mỹ và độ bền. Bên cạnh giá trị thẩm mỹ, tranh gỗ phong thủy còn đáp ứng nhu cầu tâm linh – tín ngưỡng của người dùng. Phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của người dùng. Từ làm dấu hiệu thông báo 1 thông tin nào đó tới các nhu cầu thẩm mỹ, triết học, tôn giáo khác. Nó giúp con người thỏa mãn nhiều nhu cầu khác nhau.

Tuy nhiên, người ta không đánh giá cao các mẫu tranh gỗ đục máy CNC bởi nó thiếu đi hồn vía, thần thái của người thợ đục. Bởi lẽ nếu độ ẩm quá cao hoặc ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của tranh và làm giảm nét đẹp của nó. Nhiều bức tranh gỗ xà cừ cũng được chế tác bởi gỗ xà cừ giá rẻ mà chất lượng cũng không thua kém gì các loại gỗ quý trên. Chất liệu gỗ hương quý báu, thiêng liêng tạo nên sản phẩm tranh phong thủy rất giá trị này. Nội Thất Giá Sỉ Hải Đăng chuyên sản xuất, cung cấp sỉ và lẻ đồ gỗ mỹ nghệ giá rẻ. Các làng nghề làm tranh gỗ truyền thống như Đông Giao – Hải Dương, Đại Nghiệp – Phú Xuyên – Hà Nội… Nội dung của tranh mô tả các sinh hoạt hàng ngày của con người. Tranh ảnh nói chung là sản phẩm sáng tạo của con người, mang tính xã hội loài người. Cùng với lịch sử phát triển của loài người, tranh ảnh cũng có những sự biến đổi, vận động phù hợp với thời cuộc.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về địa điểm và cách sử dụng Tranh gỗ treo phòng khách, bạn có thể gọi cho chúng tôi tại trang web của chúng tôi.